Vòng đơn KOTF 2018: bạn đã hiểu rõ chính mình!

Updated: May 10, 2018

KICK-OFF TO FUTURE là chương trình truyền hình thực tế lớn nhất cả nước về kĩ năng lãnh đạo & phát triển kinh tế dành cho sinh viên toàn quốc. Sau 2 năm tổ chức đào tạo trực tiếp cho sinh viên, KOTF đã thu hút được sự tham gia đông đảo của hơn 3000 sinh viên cả 2 miền Nam – Bắc và vinh dự được bình chọn là “Dự án xuất sắc nhất JCI Việt Nam” năm 2016 & 2017.


KICK-OFF TO FUTURE dần trở thành một sân chơi nuôi dưỡng những tài năng trẻ có kĩ năng lãnh đạo và đam mê kinh doanh ở nhiều lĩnh vực

Năm 2018, KOTF quay trở lại với thông điệp “Discover your potential” để hỗ trợ các bạn sinh viên tìm được định hướng và khám phá giá trị của bản thân. Bên cạnh đó, chương trình sẽ mang đến cho các bạn có một bootcamp mùa hè cực kì thú vị cùng những trải nghiệm đáng nhớ.


Vòng đơn của KOTF2018 diễn ra từ 16/04 - 25/05/2018. Với hình thức trả lời form câu hỏi của BTC, các bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị và nghĩ ra những câu trả lời “chất” và “ấn tượng” nhất.


Tiêu chí của vòng đơn không tập trung quá nhiều vào CV của thí sinh, các bạn có thể có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên việc thể hiện được bạn là ai, cá tính của bạn như thế nào để có thể ghi được dấu ấn với BGK mới là điều khó khăn.


Để vượt qua vòng đơn, những lưu ý nhỏ mà BTC muốn gửi đến thí sinh tập trung vào hai vấn đề chính là cách diễn đạt và tư duy trả lời. Các bạn chỉ nên tập trung vào trả lời câu hỏi, đưa ra những hướng đi, những điều mà bạn nghĩ sẽ tạo ấn tượng ngay từ những câu đầu tiên, đừng dài dòng, vòng vo, điều này sẽ giúp bạn giữ chân được BGK.


Dù tham gia bất kì dự án nào, không chỉ riêng KOTF thì tự tin là chìa khóa lớn để giúp thí sinh gây ấn tượng với BGK

Các thí sinh tham gia thường có thói quen muốn viết hết tất cả những gì mình nghĩ. Tuy nhiên số lượng đơn nhiều, nếu không có tư duy đột phá và câu trả lời ngắn gọn, bạn sẽ khó lòng vượt qua các thí sinh khác.


Trong hàng ngàn đơn, có rất nhiều ý kiến trả lời giống nhau, làm sao để bứt phá hơn các bạn thí sinh khác?

Bên cạnh việc gây ấn tượng bằng câu trả lời, việc thể hiện được cá tính của bản thân là vô cùng quan trọng, hãy cố gắng thể hiện cá tính của mình vào những câu trả lời một cách tinh tế.


Bạn không cần phải có một cá tính quá đặc biệt, vì đơn giản, chỉnh chu cũng là một cá tính và không phải ai cũng làm được

Là một chương trình với quy mô lớn, sự khắt khe với thí sinh ở vòng đơn là không thể tránh khỏi, nên sự chỉnh chu trong ngữ pháp, chính tả… là điều các bạn thí sinh khi tham gia nên lưu ý.


KOTF tin rằng, với sự đầu tư nghiêm túc và chỉnh chu với những câu trả lời ở vòng đơn, bạn chắc chắn sẽ là những cái tên sáng giá của chương trình năm nay

KOTF không đơn thuần là dự án đào tạo giáo dục mà còn là cánh cửa mở ra cho các bạn sinh viên một con đường mới để có thể thấu hiểu bản thân, xác định được chỗ đứng hiện tại của chính mình. Mặt khác, KOTF2018 cũng là một môi trường giúp cho các bạn sinh viên thử thách bản thân với những vai trò, công việc mà trước đây chưa từng được trải nghiệm. Thời gian mở vòng đơn tuyển sinh kéo dài từ 16/04 đến hết ngày 25/05.


Tác giả: Thanh Hương

---

KICK-OFF TO FUTURE 2018 – DISCOVER YOUR POTENTIAL

Đăng kí tham gia tại: 2018.jci-kotf.com/register

Hạn chót đăng kí: 23h59’ 25/05/2018

Đọc feedback của Thí sinh 2017 tại: 2017.jci-kotf.com/feedback

Xem video tổng kết 2017 khu vực HCM tại: 2017.jci-kotf.com/feedback

Fanpage: facebook.com/jci.kotf

Website: www.jci-kotf.com

Tham gia group cộng đồng KOTF tại: 2018.jci-kotf.com/fbgroup

84 views

LÊ THỊ THANH HẰNG

Giám đốc Đối ngoại dự án KOTF2018

hang.le.csg@jcvn.org

+84 903 06 1848

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-tumblr

HỒ NGỌC LAN ANH

Sáng lập, Giám đốc dự án KOTF2018

anh.ho.csg@jcvn.org 

+84 1678 637 638

  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp
  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp

Tổng số lượt truy cập