Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Bootcamp đào tạo Top100

Hiện tại, giai đoạn Top100 toàn quốc của dự án KICK-OFF TO FUTURE đã chính thức khép lại. Trải qua bốn ngày trại với những trải nghiệm đáng nhớ cùng những bài học quý báu đã giúp cho các bạn thí sinh có thêm nhiều kiến thức mới, phát triển tư duy và các kỹ năng cần thiết.


Với chủ đề “ Discover Your Potential”, KOTF2018 đã xây dựng những bài học và các hoạt động tập thể giúp các thí sinh có thể rèn luyện các kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, tư duy phản biện,.. Bốn ngày học tập, làm việc và vui chơi cùng đồng đội trong Bootcamp Top100 KICK-OFF TO FUTURE đã để lại cho các bạn thí sinh những kỉ niệm, những khoảnh khắc khó quên.Một bạn khu vực miền Trung chia sẻ điều bản thân đã học được về kỹ năng làm việc nhóm từ KOTF2018

Các hoạt động vừa chơi vừa học cùng lịch làm việc dày đặc từ chương trình đã giúp các bạn vượt qua giới hạn, phát triển bản thân, được trải nghiệm thực tế. Qua đó còn rèn luyện tinh thần đồng đội, ý chí và sức bền trong suốt bốn ngày trại với cường độ làm việc hết sức khốc liệt.


Chia sẻ của bạn Hoàng - thí sinh khu vực miền Nam

Các bạn thí sinh chắc hẳn đã có những khoảnh khắc thật đẹp cùng đồng đội của mình qua 4 bốn ngày trại cùng ăn, cùng ngủ, cùng học tập và làm việc bên nhau. Tuy có lúc dường như gục ngã nhưng nhờ nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần đồng đội đã giúp các bạn vượt qua khó khăn, bứt phá giới hạn của chính mình.Game Ăn Táo - trạm Bất ổn cảm xúc tại outdoor 1

Trải qua bốn ngày trại sôi động cùng KICK-OFF TO FUTURE 2018 với hàng loạt các hoạt động bổ ích đã đem lại cho các bạn thí sinh những ngày hè đáng nhớ của tuổi trẻ.


Lời chia sẻ cảm nhận của một bạn thí sinh trong buổi tốt nghiệp

Nhiều bạn thí sinh khi tham gia KOTF2018 đã tìm thấy được những tiềm năng mới của chính mình, tự tin hơn về bản thân cũng như biết mình là ai? mình sẽ làm gì? trong những chặng đường sắp tới.


Chia sẻ của bạn Dương Thị Bích Trâm- cô gái tự tin, năng động đã đạt được danh hiệu Queen Top100 khu vực Miền Nam

Kết thúc Bootcamp đào tạo Top100, dự án chọn ra 50 thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tục bước vào hành trình khai phá tiềm năng tại Top50 Toàn quốc diễn ra tại Tràng An - Bái Đính (Ninh Bình) vào tháng 8/2018 hứa hẹn nhiều bất ngờ với nhiều thử thách cam go, hấp dẫn.

20 views

LÊ THỊ THANH HẰNG

Giám đốc Đối ngoại dự án KOTF2018

hang.le.csg@jcvn.org

+84 903 06 1848

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-tumblr

HỒ NGỌC LAN ANH

Sáng lập, Giám đốc dự án KOTF2018

anh.ho.csg@jcvn.org 

+84 1678 637 638

  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp
  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp

Tổng số lượt truy cập