Lộ diện Top5 gương mặt xuất sắc nhất Bootcamp khu vực Miền Bắc

Updated: Sep 7, 2018

Vào ngày 30/6 - 3/7/2018 vừa qua, Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE 2018 dành cho Top100 thí sinh khu vực miền Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Detrang Farm, Ba Vì, Hà Nội.


Thông qua quá trình quan sát và đánh giá dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau, dự án đã tìm ra được 5 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc. Đó là Phạm Duy Nam (ĐH Ngoại thương), Ngô Quang Tú (ĐH Công nghiệp), Vũ Thu Trang (ĐH Kinh tế quốc dân), Phạm Thị Cẩm Tú (ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội) và Đinh Phúc Hiệp (ĐH Ngoại thương).


Top5 gương mặt xuất sắc nhất Bootcamp khu vực miền Bắc

PHẠM DUY NAM (ĐH Ngoại thương)


Một trong hai thành viên team Tím lọt vào top5

Nam ghi điểm trong mắt BTC nhờ việc biết lắng nghe ý kiến đồng đội, luôn trong tư thế sẵn sàng học hỏi và hướng đến mục tiêu. Hơn thế nữa, Nam còn là một đồng đội nhiệt huyết và chân thành, phóng khoáng, luôn luôn cổ vũ khích lệ động viên tinh thần của các bạn trong team trong suốt ngày camp.


Các đồng đội của Nam nhận xét:

Thật sự bạn ấy là một gương mặt khá nổi trội trong team “Thần Thái” của bọn tớ, rất nhiều game thắng cũng nhờ chiến thuật hay ho bạn ấy đóng góp, theo cá nhân tớ để team tím đạt danh hiệu “Team xuất sắc nhất” ngoài sự cố gắng của cả team thì sự góp mặt của cậu ấy là không hề nhỏ. Thật vui vì tớ được gặp và là một phần của team tím cũng như được cùng làm việc với con người “xuất sắc” như vậy”.


NGÔ QUANG TÚ (ĐH Công nghiệp Hà Nội)

Chân dung thí sinh vừa đạt Top5 và giải nhì King & Queen: Ngô Quang Tú

Quang Tú được nhận xét là người lan tỏa những năng lượng tích cực cho cả nhóm. Tú luôn là người động viên, an ủi cả nhóm khi nhóm gặp thất bại ở các chặng đường. Dù mấy đêm làm việc gần như không ngủ, mắt ai cũng đỏ ngầu và mệt mỏi nhưng Tú vẫn cười thật tươi với các bạn, cỗ vũ tinh thần của các bạn.


Qua 4 ngày, nhờ sự chăm chỉ tiếp thu các bài học từ các anh chị trainers và mentors, Tú đã thật sự trưởng thành hơn rất nhiều, không chỉ trong cách giao tiếp, nói chuyện và thuyết phục các bạn mà còn có thêm nhiều ý tưởng mới, cải thiện các kỹ năng về teamwork, làm sao để dung hòa các bạn trong nhóm.


VŨ THU TRANG (ĐH Kinh tế Quốc dân) Điều khiến chúng tôi ấn tượng ở cô nàng nhỏ nhắn này là giọng nói đầy nội lực và có sức hút, luôn là người hoạt náo, thúc đẩy tinh thần team. Bên cạnh đó Thu Trang còn là một leader thực thụ, dẫn dắt team của mình. Đôi lúc có cãi cọ, bất đồng, nhưng cũng chưa từng thấy Trang tỏ ra nản chí hay đùng đẩy trách nhiệm mà luôn đứng ra phân giải và làm hòa cả team.


Hoạt náo viên của team Blackfire

Với những biểu hiện xuất sắc và thái độ tích cực, không quá bất ngờ khi Trang lọt vào Top5 thí sinh xuất sắc nhất khu vực.

PHẠM THỊ CẨM TÚ (ĐH Kinh tế - ĐHQG HN)

Cẩm Tú: Cô gái cá tính, mạnh mẽ của team Blue

Cẩm Tú được biết đến là một cô nàng cá tính, mạnh mẽ và gây ấn tượng cho BTC ngay từ phần thi Social Media. Cô nàng này được các bạn trong team nhận xét là cô gái tràn ngập ý tưởng. Đặc biệt không thể không kể đến những chiến thuật hay của Tú được sử dụng thành công trong các game outdoor 1 và 2. Tú được các mentors hỗ trợ đánh giá khá cao về ý tưởng cho phần thi này.


Tú chia sẻ trong lúc nhận giải top5:

“Mình đến với cuộc thi ban đầu chỉ là chơi là chính nhưng mình lại học được rất nhiều điều. Mình muốn nói lời cảm ơn chị Lan Anh, các mentors và đặc biệt là thầy Truyền, người đã truyền lửa và giúp mình nhận ra mình là ai ?”

ĐINH PHÚC HIỆP (ĐH Ngoại thương)


Phúc Hiệp: Thành viên thứ 2 của team Tím lọt vào Top5

Thành viên cuối cùng ghi tên mình vào Top5 xuất sắc nhất là bạn Đinh Phúc Hiệp - một gương mặt nổi bật ngay từ những thử thách đầu tiên. Hiệp mang đến sức sống của một anh chàng sinh viên kinh tế vừa thông minh, vừa tràn đầy năng lượng. Với những kiến thức xã hội và kinh nghiệm tham gia hoạt động xã hội dày dặn, Hiệp đã chinh phục được vị trí Top5, cũng như các trainers và toàn bộ thí sinh Top100 Miền Bắc.


Đây chính là chân dung những thí sinh tài năng nhất của KOTF2018 khu vực Miền Bắc. Top5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lọt thẳng vào TOP50 toàn quốc.

18 views

LÊ THỊ THANH HẰNG

Giám đốc Đối ngoại dự án KOTF2018

hang.le.csg@jcvn.org

+84 903 06 1848

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-tumblr

HỒ NGỌC LAN ANH

Sáng lập, Giám đốc dự án KOTF2018

anh.ho.csg@jcvn.org 

+84 1678 637 638

  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp
  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp

Tổng số lượt truy cập