KOTF 2018 - TOP100 khu vực Miền Trung: Hành trình 4 ngày 3 đêm khám phá giới hạn bản thân

Updated: Sep 7, 2018

Ngày 08/07 - 11/07/2018 vừa qua, Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE 2018 khu vực miền Trung lần đầu tiên được tổ chức tại khuôn viên Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng đã diễn ra thành công trong sự hào hứng và đầy sôi nổi của các bạn thí sinh.


4 ngày 3 đêm với lịch sinh hoạt dày đặc, cùng những chia sẻ thực tế từ các Trainer, những thử thách đầy bất ngờ và cam go từ Ban tổ chức đã mang đến cho các bạn thí sinh những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cũng như những bài học đầy bổ ích và thú vị. Kết thúc Bootcamp, các bạn thí sinh đã được học hỏi thêm rất nhiều những kinh nghiệm quý báu, những kiến thức, kỹ năng hữu ích, từ đó giúp các bạn trưởng thành hơn rất nhiều.Hình ảnh các thí sinh đang xếp hàng trong lúc đợi check-in.

Với chủ đề Discover Your Potential, KICK-OFF TO FUTURE 2018 đã mang đến cho Top100 thí sinh khu vực miền Trung rất nhiều những hoạt động cũng như các bài học kỹ năng thiết thực như: Tư duy phản biện, Tư duy nhanh và chậm (Phi lý trí), Xác định giá trị quan, Lãnh đạo và phát triển nhóm,... Tất cả những bài học đều được thiết kế và chia sẻ trực tiếp bởi những Trainer là các CEO thành đạt đến từ đội ngũ JCI Vietnam như anh Hồ Quang Minh, anh Hồ Mạnh Hùng, thầy Dương Thanh Truyền và chị Hồ Ngọc Lan Anh.


Anh Hồ Quang Minh chia sẻ về kỹ năng lãnh đạo.

Anh Hồ Mạnh Hùng chia sẻ về kỹ năng giao tiếp

Thầy Dương Thanh Truyền chia sẻ về kỹ năng nói trước đám đông.

Chị Hồ Ngọc Lan Anh chia sẻ về kỹ năng xác định giá trị quan, tư duy phản biện, tư duy phi lý trí,..

Chia sẻ về tiềm năng của các bạn thí sinh miền Trung, anh Hồ Quang Minh đã nói: “Mặc dù dự án lần đầu được tổ chức tại miền Trung nhưng thực sự các bạn không hề thua kém các bạn miền khác là bao nhiêu, anh thấy được ở các bạn thí sinh sự thông minh, sáng tạo cao, khả năng tiếp thu và tương tác rất tốt, các bạn rất chịu khó lắng nghe và học hỏi. Anh hi vọng rằng sau dự án, các bạn sẽ có những sự thay đổi tốt hơn và gặt hái được nhiều thành công cho con đường còn dài phía trước.”


Bên cạnh những buổi học về phát triển tư duy, KOTF2018 còn mang đến cho các bạn thí sinh Top100 miền Trung cơ hội được trải qua những thử thách thực tế đầy cam go, các trò chơi tập thể đòi hỏi sự tập trung cao độ, giúp các bạn thí sinh học cách rèn luyện, nâng cao tinh thần đồng đội, khả năng giải quyết vấn đề, khả năng sáng tạo, thích nghi vượt qua giới hạn bản thân.


Thử thách 10 người đứng bằng 5 chân.

Thử thách ăn táo khi khi bị bịt mắt và liên tục bị bóng nước, bột mì rơi xuống.

Thử thách ăn táo khi khi bị bịt mắt và liên tục bị bóng nước, bột mì rơi xuống.

Thử thách truy tìm kho báu bằng miệng trong hỗn hợp bột mì và nước.

Bên cạnh các hoạt động thử thách và học hỏi, cuộc thi King&Queen cũng tạo ra một sân chơi nhằm giúp các bạn có cơ hội thể hiện sự tài năng, thanh lịch và tri thức của mình. Với phần thi tài năng hấp dẫn và phần thi ứng xử khéo léo, cặp đôi Anh Tú và Thanh Nhàn đã chinh phục được BGK và khán giả để giành lấy ngôi vị quán quân trong vòng thi.

Một vài phần thi tài năng ấn tượng ở vòng chung kết.

Một vài phần thi tài năng ấn tượng ở vòng chung kết.

Kết thúc Bootcamp, BGK và BTC đã chọn ra được 5 thí sinh xuất sắc nhất để tiến tới Top50 toàn quốc.

Trải qua 4 ngày trại, 4 ngày không ngừng học hỏi và rèn luyện, KOTF2018 đã mang đến những bài học vô cùng ý nghĩa và những trải nghiệm không thể nào quên, giúp các bạn có thêm hành trang, vững bước cho con đường chinh phục thành công phía trước.


Tại lễ bế mạc, rất nhiều bạn thí sinh chia sẻ: “KICK-OFF TO FUTURE 2018 là một cột mốc, một bước ngoặt khó quên trong quãng đời sinh viên của chúng mình. Chỉ 4 ngày nhưng chúng mình đã nhận được rất nhiều, suy nghĩ và định hướng cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều. Thực sự rất cảm ơn chị Lan Anh và ban tổ chức đã mang cuộc thi này đến miền Trung và đồng hành cùng chúng mình trong 4 ngày vừa qua.”


Hình ảnh các thí sinh, các anh chị Mentor và BTC tại lễ bế mạc.

Kết thúc Bootcamp Top100, dự án đã chọn ra được những gương mặt sáng giá để đi tiếp vào Top50 tại Tràng An - Bái Đính (Ninh Bình) vào tháng 8/2018. Với chương trình đào tạo dã chiến (theo format Hải quân Mỹ - SEAL), Top50 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thí sinh những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và khó quên.

5 views

LÊ THỊ THANH HẰNG

Giám đốc Đối ngoại dự án KOTF2018

hang.le.csg@jcvn.org

+84 903 06 1848

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-tumblr

HỒ NGỌC LAN ANH

Sáng lập, Giám đốc dự án KOTF2018

anh.ho.csg@jcvn.org 

+84 1678 637 638

  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp
  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp

Tổng số lượt truy cập