KICK-OFF TO FUTURE 2018: Show THTT đầu tiên tại VN về kĩ năng lãnh đạo và phát triển kinh tế

Updated: May 10, 2018

Với hai mùa thành công rực rỡ và giúp cho nhiều bạn sinh viên trẻ có được một mùa hè đầy ý nghĩa với những trải nghiệm, thử thách thực tế hấp dẫn, KICK-OFF TO FUTURE 2018 chính thức quay trở lại, với format truyền hình thực tế, chương trình hứa hẹn sẽ đến gần hơn với khán giả ở mọi độ tuổi qua màn ảnh nhỏ.


KICK-OFF TO FUTURE 2018 là dự án Training&Challenge về giáo dục và đào tạo các kĩ năng mềm cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Mỗi năm, chương trình chọn ra một chủ đề riêng biệt nhằm tạo nên điểm nhấn chủ lực cho chương trình. Năm 2018, với mong muốn khám phá tiềm năng của các thí sinh tham gia, KOTF chính thức khởi động với chủ đề Discover YOUR potential.


Năm nay, KOTF 2018 quay trở lại với format mới mẻ cùng nội dung hấp dẫn

Đây cũng là môi trường đầy năng động, cạnh tranh để các bạn có thể rèn luyện, học hỏi, trải nghiệm thực tiễn thông qua các thử thách của chương trình. Sau hai năm tổ chức đào tạo trực tiếp cho sinh viên, KOTF đã thu hút được sự tham gia đông đảo của hơn 3000 sinh viên cả 2 miền Nam - Bắc và đã vinh dự được bình chọn là Dự án xuất sắc nhất JCI Việt Nam 2016 & 2017.


Năm 2018, chương trình thay đổi format, đưa KICK-OFF TO FUTURE trở thành chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam về kĩ năng lãnh đạo và phát triển kinh tế. Điều này hứa hẹn giúp cho chương trình đến gần hơn với khán giả qua màn ảnh nhỏ.


Với nhiều nội dung đào tạo cần thiết cho các bạn sinh viên kết hợp với nhiều hoạt động ngoài trời, KOTF2018 hứa hẹn sẽ mang lại một mùa hè đầy cảm xúc cho các thí sinh

Các hoạt dộng rèn luyện tinh thần đồng đội, tư duy cá nhân là những hoạt động trọng tâm của KOTF giúp các bạn năng động và tự tin hơn

Tại buổi họp báo khởi động mùa thứ ba của dự án, chị Lan Anh khẳng định “KOTF sẽ tạo ra một môi trường giúp các bạn trẻ thoát khỏi vùng an toàn và khai phá tiềm năng trong mình. Dự án chính là bệ phóng nghề nghiệp cho sinh viên Việt Nam”


Sau 2 năm tổ chức đào tạo trực tiếp cho sinh viên hai miền Nam – Bắc, KOTF đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực, đồng thời đã cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm và làm việc với hơn 20 tập đoàn/công ty lớn như: VinGroup, Techcombank, Bảo Việt, Owen, Alchemy Asia… Những thành quả đặt được sau dự án đã chứng minh sức ảnh hưởng tích cực mà dự án đem lại cho các bạn sinh viên.


KOTF2018 chính thức mở đơn đăng kí từ 16/04 - 25-05/2018

Với nhiều giải thưởng hấp dẫn, những suất thực tập và du học ngắn hạn với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè ý nghĩa, sôi động và đáng nhớ cho tất cả các bạn trẻ tham gia.


Tác giả: Chí Dũng

27 views

LÊ THỊ THANH HẰNG

Giám đốc Đối ngoại dự án KOTF2018

hang.le.csg@jcvn.org

+84 903 06 1848

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-tumblr

HỒ NGỌC LAN ANH

Sáng lập, Giám đốc dự án KOTF2018

anh.ho.csg@jcvn.org 

+84 1678 637 638

  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp
  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp

Tổng số lượt truy cập