CHUỖI INFORMATION DAY 2018: KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG TRONG BẠN.

Updated: May 10, 2018

Sau thành công của buổi họp báo khởi động dự án KICK-OFF TO FUTURE 2018, chuỗi tọa đàm hướng nghiệp Information Day (ID) được mong chờ nhất của chương trình sẽ chính thức diễn ra. Bắt đầu từ ngày 05/05/2018 đến ngày 19/05/2018 ở 7 trường Đại học tại TPHCM.


Buổi InfoDay về chủ đề ““Tinh Thần Lãnh Đạo Và Khởi Nghiệp - Chọn Hạnh Phúc Đón Thành Công” tại Đại học Công nghiệp năm 2017.

Với mục tiêu “khám phá tiềm năng bản thân”, chuỗi sự kiện Information Day 2018 của dự án KICK-OFF TO FUTURE là hoạt động không chỉ để thu hút sự quan tâm của giới trẻ về chương trình truyền hình thực tế KOTF2018 mà còn là các buổi talkshow hướng nghiệp với những chủ đề nóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong nhiều lĩnh vực: Marketing, nhận diện tính cách, quản trị bản thân, tinh thần lãnh đạo toàn cầu ...


Anh Trần Ngọc Bình - Chủ tịch JCI Việt Nam đang chia sẻ những lo ngại về vấn đề khởi nghiệp với sinh viên trong ngày InfoDay tại Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM

Với áp lực môi trường làm việc cạnh tranh, việc hiểu rõ bản thân là một yếu tố vô cùng quan trọng để sinh viên có được một nền tảng vững chắc trong tương lai. Điều đáng lo ngại chính là ngày càng có nhiều sinh viên bị lạc lõng và mất phương hướng, các bạn không biết bản thân muốn gì và cần gì, dẫn đến thái độ sống hời hợt, tình trạng thất nghiệp tăng cao, làm việc thiếu quyết tâm và trách nhiệm.


Chị Nguyễn Huyền Châu chia sẻ thân mật về vấn đề việc làm nước ngoài trong buổi tọa đàm giao lưu sinh viên Nhật Bản tại Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2017

Chuỗi sự kiện Information Day 2018 sẽ giúp các bạn tham gia có được cái nhìn bao quát hơn về khả năng của bản thân. BTC sự kiện ID cũng mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ tự bước ra khỏi vùng an toàn của mình và nhìn nhận năng lực của mình nhiều hơn thông qua những chia sẻ thực tế, những câu chuyện trải lòng từ các diễn giả giàu kinh nghiệm.


Chủ đề của chuỗi ID từ ngày 05/05/2018 - 12/05/2018 có sự đan xen của các chủ đề về tuyển dụng, quản trị bản thân và khởi nghiệp với sự góp mặt của các diễn giả được rất nhiều sinh viên yêu mến:

- Chị Phạm Thị Bích Huệ, hiện là Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA), Chủ tịch HĐQT Cảng Quốc tế Long An, Phó chủ tịch Assean Senators, Chủ tịch CTCP Western Pacific, Chủ tịch CTCP Pan Pacific logistics

- Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh, hiện đang là Phó chủ tịch điều hành của Hiệp hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, cựu Chủ tịch JCI Vietnam năm 2007 và là Giám đốc điều hành nhà sách AlphaBooks.

- Giáo sư Phan Văn Trường, thầy hiện là cố vấn chính phủ Pháp về thương mại quốc tế, cố vấn hội đồng quản trị Công ty Xây dựng Hòa Bình, là chuyên gia trong lĩnh vực thương thuyết, đàm phán thương mại.

- Chị Phan Ngọc Diễm, hiện là Phó chủ tịch thường trực, JCI Vietnam, Tổng Giám đốc công ty Truyền thông Ngọc Nam Phương và là hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2008.

- Chị Hồ Ngọc Lan Anh, hiện là Giám đốc đào tạo của JCI Vietnam, đồng thời là nhà sáng lập, giám đốc dự án KOTF2018. Chị từng có mặt trong Top 5 xuất sắc nhất Asian Leadership Academy tại Singapore năm 2014.Từ ngày 17/05/2018 đến ngày 19/05/2018, các buổi ID tập trung khai thác chủ đề tinh thần lãnh đạo toàn cầu với sự tham gia của 3 diễn giả lớn có góc nhìn đa chiều, phong phú về văn hóa:

- Chị Lê Diệp Kiều Trang, là ủy viên ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ TPHCM YBA, CEO Facebook Vietnam.

- Mr Marc Brian Lim, hiện là chủ tịch JCI Thế giới năm 2018.

- Mr Roger Wong, từng là Chủ tịch JCI Singapore năm 2009, top 10 người trẻ nổi bật JCI Thế giới năm 2012.Sự kiện ID chính thức đầu tiên sẽ diễn ra tại trường ĐH Công nghiệp (05/05) và ĐH Ngoại thương (06/05). Thông tin về các buổi ID tiếp theo sẽ được cập nhật tại Fanpage chương trình và website chính thức: jci-kotf.com


Tác giả: Ngọc Hứa

20 views

LÊ THỊ THANH HẰNG

Giám đốc Đối ngoại dự án KOTF2018

hang.le.csg@jcvn.org

+84 903 06 1848

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-tumblr

HỒ NGỌC LAN ANH

Sáng lập, Giám đốc dự án KOTF2018

anh.ho.csg@jcvn.org 

+84 1678 637 638

  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp
  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp

Tổng số lượt truy cập