CHARFAS - ĐẸP TỪ TRONG SUY NGHĨ

Updated: Dec 12, 2018

Thương hiệu Charfas ra đời từ năm 2004, là sự kết tinh của đam mê, nhiệt huyết được cống hiến và chung sức cho sự nghiệp nâng tầm thời trang Việt Nam. Đây cũng chính là kim chỉ nam theo Charfas suốt chặng đường đã qua. Từ đơn hàng nhỏ lẻ của ngày đầu khởi nghiệp cho đến những sản phẩm mang thương hiệu sau này, Charfas luôn đặt trọn tâm huyết cho từng đường nét thiết kế đến đường kim mũi chỉ.


Trải qua 4 năm đầu tiên, thành công bước đầu đã khiến NTK Mi Trang mạnh dạn quyết định xây dựng Charfas trở thành nhãn hiệu thời trang công sở và mở rộng thị trường ra các tỉnh. Khát vọng vươn xa là nguồn động lực để Charfas liên tiếp đón nhận những kết quả ngoài mong đợi. Năm 2015, Charfas thay đổi nhận diện mới tinh tế, sang trọng hơn với chiến lược xây dựng nhãn hiệu Charfas ngàng càng đa dạng với các dòng sản phẩm dành cho phụ nữ như: công sở, dạo phố, dạ tiệc.

Không chỉ cống hiến cho sự phát triển nền thời trang Việt Nam, NTK Mi Trang cùng Charfas còn luôn nỗ lực tạo ra nhiều điểm nhấn tích cực. Charfas đã và đang góp sức chung tay cùng cộng đồng sẻ chia phần nào với những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, đem đến những giá trị tích cực tới mọi người. Đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi doanh nhân, Charfas cùng nhóm Hoa khôi doanh nhân và CLB Từ Thiện Đồng Tâm đã tài trợ xây dựng một cây cầu bê tông cho địa phường Cồn Đeo và trao tặng 40 suất học bổng đặc biệt dành cho các em nhỏ có tình thần vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập. Bên cạnh đó, NTK Mi Trang cũng thường có các buổi tọa đàm về thời trang tại các trường đại học cũng như ngồi ghế nóng các cuộc thi thời trang. Đặc biệt, Charfas đã cùng với Miss Grand International 2017 dành tới 2 tháng để chuẩn bị 20 trang phục áo bà ba cho hoạt động đến thăm chùa tại Phú Quốc và 77 bộ trang phục mở màn đặc biệt theo yêu cầu khắt khe của BTC Miss Grand International 2017. NTK Mi Trang cho biết, Miss Grand International 2017 là cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ mà còn truyền thông điệp thế giới ngừng chiến tranh cùng sống trong hòa bình rất ý nghĩa. Vì thế, NTK tài năng đồng ý ngay khi BTC có lời mời đồng hành cùng cuộc thi. "Qua đó, tôi muốn mọi người thấy rằng: cái đẹp của bản thân xuất phát từ bên trong quan trọng hơn những điều thể hiện ra bên ngoài".

Cùng hướng tới những giá trị tốt đẹp cho xã hội, dự án KOTF2018 trân trọng có sự đồng hành của Charfas với cương vị Nhà tài trợ Vàng. Không chỉ cùng đồng hành và đưa ra những thử thách thú vị dành cho thí sinh KOTF tại vòng Truyền hình Top20 sắp tới, Charfas còn đặc biệt tài trợ trang phục cho thí sinh trong các tập phim. Cùng đón chờ những điều bất ngờ và những thiết kế độc đáo từ nhà tài trợ sẽ xuất hiện trong các tập phim của Top20 toàn quốc nhé !

25 views

LÊ THỊ THANH HẰNG

Giám đốc Đối ngoại dự án KOTF2018

hang.le.csg@jcvn.org

+84 903 06 1848

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-tumblr

HỒ NGỌC LAN ANH

Sáng lập, Giám đốc dự án KOTF2018

anh.ho.csg@jcvn.org 

+84 1678 637 638

  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp
  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp

Tổng số lượt truy cập