BOOTCAMP ĐÀO TẠO TOP100 TOÀN QUỐC: LÀM CHỦ TƯ DUY, PHÁT HUY CÁ TÍNH

Giai đoạn 2 của dự án KICK-OFF TO FUTURE: Bootcamp đào tạo Top100 toàn quốc đã chính thức khép lại vào ngày 19/07/2018 tại khu vực Miền nam với nhiều cảm xúc và kỷ niệm. Trải qua bốn ngày trại, bốn ngày không ngừng học hỏi và rèn luyện, các bạn thí sinh đã có những trải nghiệm thú vị, vượt qua giới hạn của bản thân.


Các thí sinh đang háo hức chờ đợi check-in tại Bootcamp Top100 khu vực Miền Trung

Với triết lý Học qua tư duy – Học qua trải nghiệm – Học qua thực hành, Bootcamp đào tạo TOP100 đã xây dựng các bài học và các hoạt động về kỹ năng mềm như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện,.. giúp các bạn trẻ khai phá tiềm năng của bản thân và khắc phục những điểm yếu trong công tác học tập lý thuyết đơn thuần. Tất cả những bài học được giảng dạy và chia sẻ trực tiếp từ các Trainers là các CEO thành đạt từ JCI VietNam như thầy Dương Thanh Truyền, anh Trần Bằng Việt, chị Lê Thị Bích Trâm, chị Hồ Ngọc Lan Anh,...


Thầy Dương Thanh Truyền chia sẻ về kỹ năng nói trước công chúng

Chị Hồ Ngọc Lan Anh giảng dạy về kỹ năng xác định giá trị quan, tư duy phản biện, tư duy phi lý trí,..

Anh Hồ Quang Minh chia sẻ về kỹ năng lãnh đạo

Đồng thời, qua các buổi trò chuyện, định hướng về cách quản trị bản thân các Trainers đã có những chia sẻ chân thành truyền cảm hứng cho các bạn thí sinh. Chia sẻ về tiềm năng của các bạn thí sinh miền Trung, anh Hồ Quang Minh đã nói: “Mặc dù dự án lần đầu được tổ chức tại miền Trung nhưng thực sự các bạn không hề thua kém các bạn miền khác là bao nhiêu, anh thấy được ở các bạn thí sinh sự thông minh, sáng tạo cao, khả năng tiếp thu và tương tác rất tốt, rất chịu khó lắng nghe và học hỏi. Anh hi vọng rằng sau dự án, các bạn sẽ có những sự thay đổi tốt hơn và gặt hái được nhiều thành công cho con đường còn dài phía trước."


Bên cạnh những buổi học phát triển về tư duy, còn có rất nhiều hoạt động và các thử thách cam go giúp các bạn thí sinh rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, khả năng giải quyết vấn để, thích nghi và sáng tạo,...


Thử thách truy tìm kho báu bằng miệng trong hỗn hợp bột mì và nước

Thử thách trò chơi vẽ voi

Thử thách game ăn táo outdoor 1- trạm bất ổn cảm xúc

Ngoài các thử thách và lịch training dày đặc, các bạn thí sinh còn được tham gia một hoạt động mới lại mang tên “King and Queen” - một sân chơi lành mạnh nhằm tìm kiếm những nhân tố tài năng, thanh lịch. Với những màn trình diễn ấn tượng cùng phần thi ứng xử khéo léo ba miền Bắc, Trung, Nam đều đã tìm ra những King và Queen với những màn trình diễn ấn tượng cùng phần thi ứng xử khéo léo.


Các thí sinh đang bước vào phần thi Catwalk: Kìng and Queen khu vực Miền Nam

Phần thi tài năng King and Queen khu vực miền Bắc- múa nón lá

KICK-OFF TO FUTURE 2018 đổi mới với format chương trình ngày càng đa dạng hơn cùng với hàng loạt những hoạt động vô cùng bổ ích đã đem đến cho các bạn thí sinh những ngày hè đáng nhớ, những bài học vô cùng ý nghĩa. Một bạn thí sinh ở Miền Bắc chia sẻ:“KOTF2018 là một cột mốc, một bước ngoặt khó quên trong quãng đời sinh viên của chúng mình. Chỉ 4 ngày nhưng chúng mình đã nhận được rất nhiều, suy nghĩ và định hướng cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều. Thực sự rất cảm ơn chị Lan Anh và ban tổ chức đã mang cuộc thi này đến miền Trung và đồng hành cùng chúng mình trong 4 ngày vừa qua.”


Hình ảnh các thí sinh chia sẻ cảm nhận của mình về 4 ngày trại vừa qua trong lễ bế mạc

Bạn Hoàng thuộc khu vực miền Nam cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC và các bạn thí sinh: “Cảm ơn tất cả vì đã đi cùng nhau trên một chuyến tàu thanh xuân”. Những lời cảm ơn, chia sẻ chân thành nhất đã được các bạn thí sinh cùng nhau chia sẻ trong lễ bế mạc của Top100.


Lộ diện Top 5 xuất sắc nhất của Top100 khu vực miền Nam

Kết thúc Bootcamp đào tạo Top100, dự án đã chọn ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất từng khu vực lọt thẳng vào Top50 toàn quốc sẽ được diễn ra trong tháng 8/2018 tại Tràng An - Bái Đính (Ninh Bình) hứa hẹn nhiều bất ngờ với chương trình đào tạo dã chiến theo format Hải quân Mỹ (SEAL).

23 views

LÊ THỊ THANH HẰNG

Giám đốc Đối ngoại dự án KOTF2018

hang.le.csg@jcvn.org

+84 903 06 1848

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-tumblr

HỒ NGỌC LAN ANH

Sáng lập, Giám đốc dự án KOTF2018

anh.ho.csg@jcvn.org 

+84 1678 637 638

  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp
  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp

Tổng số lượt truy cập