Bùng nổ Tuần lễ Hướng nghiệp với hơn 700 bạn sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nam

Updated: May 10, 2018


Tuần lễ “Hướng nghiệp Sinh viên 2018” là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện đào tạo kỹ năng và hướng nghiệp dành cho sinh viên năm Nhất và năm Hai của trường Đại học Công nghiệp của dự án Kick-off to Future 2018.

KOTF hướng đến mục tiêu mang lại một môi trường học tập và hoạt động để các bạn sinh viên có cơ hội cọ xát với áp lực công việc thực tế, hình thành tư duy tích cực và học hỏi các kĩ năng cần thiết cho giai đoạn ra trường. Sau thành công của mùa đầu tiên, năm nay KOTF2018 đã trở lại mở rộng quy mô hơn với nhiều những điểm thay đổi quan trọng, cụ thể là Bootcamp Hướng nghiệp: Bạn là ai trong kỉ nguyên 4.0? Ngay từ sớm, nhiều bạn trẻ đã háo hức xếp hàng chờ đến giờ mở cửa. Trở lại lần này, KOTF2018 mang đến chuỗi toạ đàm với sự góp mặt của những diễn giả hàng đầu trong ba lĩnh vực lớn: Kinh tế, Văn hoá và Kỹ thuật.



Sinh viên Đại học Công Nghiệp háo hức tham gia Bootcamp: Bạn là ai trong kỉ nguyên 4.0?


Đến với sự kiện, các bạn sinh viên khối Kinh tế đã được tham gia buổi tọa đàm của diễn giả Phạm Xuân Sang và Hồ Ngọc Lan Anh với những chia sẻ hữu ích cho sinh viên. Tọa đàm “LÀM CHỦ HAY LÀM THUÊ” của diễn giả Phạm Xuân Sang đem lại những chia sẻ thiết thực đối với sinh viên, giúp các bạn sớm nhận ra được mục tiêu của mình để có thể trở nên nổi bật hơn trong công việc. Anh Xuân Sang chia sẻ đa phần các bạn có hoài bão lớn, tuy nhiên các bạn thiếu hiểu biết về tính cách và khả năng của mình nên những hoài bão đó vẫn chưa thể thành hiện thực.




Diễn giả, GS Nguyễn Lân Dũng với phần chia sẻ “Khởi nghiệp trong kỉ nguyên 4.0” nhận được nhiều câu hỏi từ phía khán giả, giải đáp được những thắc mắc làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp trong thời đại mới. Buổi chia sẻ của thầy Dũng đã khiến những sinh viên có mặt tại đây thay đổi rất nhiều, đặc biệt ở việc các bạn trẻ có thể làm giàu từ những ý tưởng tưởng chừng như không thể đơn giản hơn. Diễn giả đồng thời cũng đưa ra những tấm gương “người thật việc thật” để chứng minh, những ý tưởng ấy khi được hiện thực hóa, được đóng góp nhiều công sức và khiến cho thị trường thích thú với ý tưởng đó, việc có thể thành công từ nó là hoàn toàn khả thi.



Đặc sản nổi tiếng nhất của Bootcamp: Bạn là ai trong kỉ nguyên 4.0 là sự góp mặt của gian hàng mô hình nhân cách Big5, See – học nhân tướng và Tử vi từ các đối tác. Việc nhận được tư vấn tâm lý, tính cách và đề xuất nghề nghiệp phù hợp hoàn toàn miễn phí đã khiến các gian hàng luôn thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên.





37 views

LÊ THỊ THANH HẰNG

Giám đốc Đối ngoại dự án KOTF2018

hang.le.csg@jcvn.org

+84 903 06 1848

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-tumblr

HỒ NGỌC LAN ANH

Sáng lập, Giám đốc dự án KOTF2018

anh.ho.csg@jcvn.org 

+84 1678 637 638

  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp
  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp

Tổng số lượt truy cập