An Cường: Nhà cung cấp giải pháp gỗ nội thất toàn diện và hiện đạiCông ty Cổ phần Gỗ An Cường là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung cấp gỗ công nghiệp và thành phẩm lớn nhất Việt Nam cũng như Đông Nam Á, đồng thời là nhà sản xuất và là nhà phân phối cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về tấm décor, tấm trang trí và các loại gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất.


An Cường cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu decor hàng đầu Việt Nam


Sản phẩm An Cường đa dạng từ vật liệu đến màu sắc. Tất cả sản phẩm An Cường đã được Viện Gỗ Malaysia cấp chứng nhận CQ đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra An Cường là công ty duy nhất trong ngành gỗ Việt Nam đạt được giấy chứng nhận Green Label do Singapore cấp - đây là giấy chứng nhận danh giá nhất tại khu vực về sản phẩm xanh - sạch - thân thiện và bảo vệ môi trường. Với công nghệ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, An Cường tự tin làm hài lòng mọi nhu cầu trang trí nội thất đa dạng, đảm bảo tính bền lâu của vật liệu và sức khỏe người tiêu dùng. Không chỉ cung cấp hàng loạt các giải pháp hoàn thiện sản phẩm để phục vụ cho khách hàng. An Cường cực kỳ quan tâm đến việc mang lại những giá trị và đóng góp tích cực cho xã hội. Trong những năm qua, công ty đã đồng hành tài trợ cho nhiều cuộc thi, dự án như: Hội chợ VIETBUILD 2016, Chạy vì trái tim 2017, Giải bóng đá hạng Nhất Quốc Gia 2018… Ngoài ra, Gỗ An Cường cũng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng cho các dự án lớn của nhiều tập đoàn, nổi bật có thể kể đến LandMark 81 của VinGroup.

Giữa những guồng quay bận rộn của công việc, Gỗ An Cường vẫn lắng mình, dành thời gian cho các hoạt động xã hội với mong muốn chung tay góp sức cho cộng đồng, sẻ chia phần nào niềm vui vật chất và tinh thần cho những mảnh đời cơ nhỡ, kém may mắn. Vào mỗi dịp cuối năm, công ty thường tổ chức làm thiện nguyện tại các trung tâm người già và trẻ em mồ côi, hoặc chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào nơi có thiên tai thông qua Quỹ Nụ Cười Hy Vọng, xây dựng thư viện cho học sinh khu vực khó khăn. Có thể nói, An Cường không chỉ đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ đồ gỗ cho khách hàng, mà còn mang lại niềm hạnh phúc to lớn cho toàn xã hội.Công ty An Cường tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh khó khăn ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh (Nguồn ảnh: AnCuong.com)

Cùng hướng tới những giá trị tốt đẹp cho xã hội, dự án KOTF2018 trân trọng có sự đồng hành của An Cường với cương vị Nhà tài trợ Vàng. Với vị thế đầu ngành của mình, An Cường sẽ cùng đồng hành và đưa ra những thử thách thú vị dành cho thí sinh KOTF tại vòng Truyền hình Top20 sắp tới.. Như một tin vui cho cộng đồng KOTF-ers, cùng đón chờ những điều bất ngờ và thú vị tiếp theo trong các tập phim của Top20 toàn quốc nhé!

43 views

LÊ THỊ THANH HẰNG

Giám đốc Đối ngoại dự án KOTF2018

hang.le.csg@jcvn.org

+84 903 06 1848

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-tumblr

HỒ NGỌC LAN ANH

Sáng lập, Giám đốc dự án KOTF2018

anh.ho.csg@jcvn.org 

+84 1678 637 638

  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp
  • KICK-OFF TO FUTURE Bootcamp

Tổng số lượt truy cập